Sen đá Bắp Cải Tím

40,000đ

Sen đá bắp cải tím là loại sen đá đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay:

- Màu tím pha hồng đậm ấn tượng,

- Sức sống mãnh liệt,

- Cây có thể lọc các chất gây hại từ khói thuốc lá, mực in, các đồ dùng điện tử,…

Kích thước: 6-10cm

Tình trạng: còn hàng

Số lượng :

SEN ĐÁ BẮP CẢI TÍM

 Loại sen đá này rất dễ chăm sóc, lại có hình dáng, màu sắc bắt mắt. Các lá sen có màu xanh thẫm, được viền bên ngoài bởi lớp màu tím đỏ gợn sóng tinh tế.

Cây càng lớn càng tạo sự thu hút nhờ hình dáng giống như những chiếc bắp cải lớn, đường kính có thể lên đến 30 – 40 cm tùy theo bàn tay chăm sóc của chủ nhân.

Như các loại sen đá khác, cây có khả năng hút bức xạ điện tử, giảm tác động của các thiết bị điện tới con người. Vì thế, đặt một chậu mặt trời trên bàn làm việc quả thực là một lựa chọn tuyệt vời.

Một chậu sen đá bắp cải tím đặt gần laptop, bàn làm việc sẽ giúp không gian bớt ngột ngạt, xanh tươi hơn và giảm hẳn tác động xấu từ tia bức xạ máy tính, đồ điện tử,…

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá Bắp cải tím tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem