Sen đá Gilva

40,000đ

Sen đá gilva là loại sen đá đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay:
- Hình dáng cân đối, xinh xắn và độc đáo.
- Tính thích nghi cao, dễ chăm sóc, ít tốn công chăm.
- Cây có thể lọc các chất gây hại từ khói thuốc lá, mực in, các đồ dùng điện tử,…

Kích thước: 6-10cm

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng :

SEN ĐÁ GILVA

Sen đá Gilva mang màu xanh tươi mát đặc trưng, đầu lá như các gai nhọn, thân lá cân đối. Lá sen mọc bung đều xung quanh gốc, mọng nước, cứng cáp, hơi bóng. Thoạt nhìn đôi khi có thể lầm tưởng là “cây giả”. Tuy nhiên, chạm tay vào cánh sen sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tươi xanh và sức sống mãnh liệt của cây.
Như các loại sen đá khác, cây có khả năng hút bức xạ điện tử, giảm tác động của các thiết bị điện tới con người. Vì thế, đặt một chậu đất xanh trên bàn làm việc quả thực là một lựa chọn tuyệt vời.

Cây là biểu tượng của tình bạn, tình cảm gia đình gắn kết , tình yêu trong sáng và sự bảo bọc, chở che. Theo các chuyên gia, cây sen đá Gilva có sức sống mạnh mẽ, là loài cây phong thủy cực hợp với người tuổi Dậu.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá Gilva tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

 

Sản Phẩm Đã Xem

Sen đá Gilva

40,000đ