Sen đá Hoa Hồng Đen

50,000đ

Sen đá hoa hồng đen là loại sen đá đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay:

 -Cây có hình dáng bắt mắt, thu hút.

-Tính thích nghi cao, dễ chăm sóc, ít tốn công chăm.

-Cây có thể lọc các chất gây hại từ khói thuốc lá, mực in, các đồ dùng điện tử,…

Kích thước: 6-10cm

Tình trạng: còn hàng

Số lượng :

SEN ĐÁ HOA HỒNG ĐEN

Sen đá hoa hồng đen mang lại cảm giác mạnh mẽ, quyền lực khi ngắm nhìn. 

Sen đá hoa hồng đen có màu xanh thẫm, mép lá được viền một lớp màu hồng tím đặc sắc. Nhìn tổng thể cây như một đóa hồng đen đầy quyền uy. Lá cây được sắp xếp ngay ngắn, bung xòe, mọc đều xung quanh gốc. Có thể nhân giống sen đá hồng đen dễ dàng bắt cách giâm lá (dùng các lá già).

Như các loại sen đá khác, cây có khả năng hút bức xạ điện tử, giảm tác động của các thiết bị điện tới con người. Vì thế, đặt một chậu sen đá hoa hồng đen trên bàn làm việc quả thực là một lựa chọn tuyệt vời.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá Hoa hồng đen tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn

Sản Phẩm Đã Xem