Sen đá Hoa Hồng Xanh Pháp

40,000đ

50,000đ

Sen đá hoa hồng xanh Pháp là loại sen đá đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay:
- Hình dáng cân đối, xinh xắn và độc đáo.
- Tính thích nghi cao, dễ sống, ít tốn công chăm.
- Cây có thể lọc các chất gây hại từ khói thuốc lá, mực in, các đồ dùng điện tử,…

Kích thước: 6-10cm

Tình trạng: Hết hàng

Số lượng :

SEN ĐÁ HOA HỒNG XANH PHÁP

Sen đá hồng xanh Pháp có màu xanh nhẹ, mép lá được viền một lớp màu hồng nhạt vừa phải, toàn thân được phủ một lớp phấn trắng nhẹ như sương mai, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi ngắm nhìn. 

Lá cây sắp xếp ngay ngắn, bung xòe, mọc đều xung quanh gốc. Đỉnh lá nhọn, có màu đỏ hồng nhẹ làm cho cây càng trở nên thu hút và quyến rũ hơn.

Cây là biểu tượng của tình bạn, tình cảm gia đình gắn kết , tình yêu trong sáng và sự bảo bọc, chở che. Theo các chuyên gia, cây sen đá Hoa Hồng Xanh Pháp có sức sống mạnh mẽ, là loài cây phong thủy cực hợp với người tuổi Dậu.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá Hoa Hồng Xanh tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem