Sen đá Kim

40,000đ

Sen đá Kim là một trong những loại sen đá được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay

- Hình dạng kim nhọn vô cùng độc đáo, màu sắc nhẹ nhàng thu hút

- Có sức sống và thích nghi tốt với nhiều điều kiện môi trường sống khác nhau, không mất nhiều thời gian chăm sóc

- Cây có thể lọc các chất gây hại từ khói thuốc lá, mực in, các đồ dùng điện tử,…

Kích thước: 6-10cm

Tình trạng: hết hàng

Số lượng :

SEN ĐÁ KIM

Sen đá kim có phần đầu lá tiêu biến thành những chiếc "kim" nhọn căng, mọng nước. Lá cây nhỏ, thuôn dài và nhọn về phía ngọn, phía đầu lá nhọn lại giống những chiếc kim và có màu hồng, trông rất thú vị và bắt mắt. Cây gồm nhiều tầng lá, những tầng bên ngoài có kích thước to và màu xanh đậm hơn. Càng vào tâm chính giữa, những lá non có màu xanh nhạt và kích thước nhỏ hơn.

Sen đá kim được dùng trang trí phổ biến tại các không gian làm việc, không gian thư giãn ở nhà.

Bên cạnh biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, thủy chung, bền lâu theo thời gian. Trong phong thủy, sen lá kim có ý nghĩa mang lại may mắn, tiền tài, phát tài phát lộc cho gia chủ. Nếu bạn làm kinh doanh, buôn bán thì việc sở hữu những chậu cây sen đá là rất phù hợp.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá kim tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem

Sen đá Kim

40,000đ