Sen đá Ruby Đỏ

40,000đ

Sen đá Ruby đỏ là loại sen đá được rất nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích:

- Thích nghi tốt với nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

- Màu sắc tươi sáng, bắt mắt có sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh ngọc và màu đỏ ruby

- Có thể lọc các chất gây hại từ không khí và giảm tác hại của sóng điện từ

Sản phẩm gồm: 1 sen đá, kích thước 6-10cm, 1 chậu đất nung

Tình trạng: còn hàng

Số lượng :

SEN ĐÁ RUBY ĐỎ

Cây sen đá ruby đỏ thuộc dòng thân thảo mọng nước, mọc thành bụi. Lá cây thường mọc thẳng đứng, hướng lên trên, mọc đối xứng từ thân, xen kẽ, có màu xanh căng mọng nhưng không bóng. Nhìn từ xa, cây giống như một khối ngọc màu xanh mướt với những nhánh là vươn thẳng mạnh mẽ.

Sen đá ruby thường ra hoa vào mùa thu, mùa đông. Nhất là thời điểm giao mùa giữa hai mùa này, khi nhiệt độ lẫn độ ẩm phù hợp, cây ra hoa rất khỏe, lá cây cũng cứng cáp, chắc khỏe hơn. Hoa sen đá rubi có mùi hương nhẹ, cánh hoa nhỏ, trước khi ra hoa cây sẽ nở ra một cành dài chứa nhiều nụ sau đó từ nụ, những cánh hoa vàng sẽ nhẹ nhàng đâm ra tỏa tứ phía.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá Ruby đỏ tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem