Sen đá Ruby Nâu

40,000đ

Sen đá Ruby nâu là loại sen đá được rất nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích:

- Thích nghi tốt với nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

- Màu sắc tươi sáng, bắt mắt có sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh ngọc và màu đỏ ruby

- Có thể lọc các chất gây hại từ không khí và giảm tác hại của sóng điện từ

Sản phẩm gồm: 1 sen đá kích thước 6-10cm,

Tình trạng: còn hàng

Số lượng :

SEN ĐÁ RUBY NÂU

Cây sen đá ruby nâu thuộc dòng thân thảo mọng nước, mọc thành bụi. Lá cây thường mọc tỏa ra xung quanh, đối xứng từ thân, xen kẽ, có màu xanh căng mọng nhưng không bóng sáng do mép lá có màu nâu nhẹ. 

Sen đá ruby thường ra hoa vào mùa thu và mùa đông. Nhất là thời điểm giao thoa giữa hai mùa này, khi nhiệt độ lẫn độ ẩm phù hợp, cây ra hoa rất khỏe, lá cây cũng cứng cáp, chắc khỏe hơn. Hoa sen đá rubi có mùi hương nhẹ, cánh hoa nhỏ, trước khi ra hoa cây sẽ nở ra một cành dài chứa nhiều nụ sau đó từ nụ, những cánh hoa sẽ nhẹ nhàng đâm ra tỏa tứ phía.

Như các loại sen đá khác, cây có khả năng hút bức xạ điện tử, giảm tác động của các thiết bị điện tới con người. Vì thế, đặt một chậu Ruby Nâu trên bàn làm việc quả thực là một lựa chọn tuyệt vời.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng (từ 3 - 4 tiếng nắng/ngày) và tránh được mưa. Nếu không đủ ánh nắng cần mang cây ra phơi nắng trước 10h sáng và sau 15h chiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). Tưới ướt đất, không tưới lên lá, tưới sáng sớm hoặc chiều mát.

Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Sen đá Ruby nâu tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Sản Phẩm Đã Xem