Xương rồng Gymno

40,000đ

Xương rồng Gymno là loại xương rồng rất được yêu thích hiện nay.
+ Cây rất dễ chăm sóc, ít tốn công tưới
+ Dễ ra hoa và con, hoa nhiều màu rất đẹp
+ Cây hấp thụ bức xạ điện tử giúp bảo vệ sức khỏe

Sản phẩm gồm: 01 xương rồng 3 - 5 cm, 01 chậu đất nung 7.5 cm

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng :

CÂY XƯƠNG RỒNG GYMNO

Xương rồng gymno thuộc họ Cactaceae, có tên khoa học là Gymnocalycium damsii.
Xương rồng Gymno được người Brazil mang về nhân giống ở Việt Nam năm 1980. Kích thước: nhỏ nhắn, tầm 4 – 15 cm tùy theo thời gian chăm sóc và điều kiện sinh trưởng. Xương rồng Gymno rất dễ đẻ nhánh và tạo nhiều cây con.

Đặc biệt, cây ra hoa quanh năm nếu được chăm sóc phù hợp. Hoa xương rồng  gymno nhỏ, hình phễu với nhiều màu sắc: trắng, hồng, vàng nhạt, tím nhạt,... Quả của cây thuôn, dài khoảng 2.5cm và chuyển màu đỏ thẫm khi chín.
Xương rồng Gymno thích hợp trang trí ở quán cà phê hoặc ban công hoặc các góc nhà có nhiều nắng, tạo cảm giác tươi mát và thư giãn. Một công dụng rất hữu ích cho dân văn phòng là xương rồng hút được tia sóng điện từ có hại cho sức khỏe.
Đây là loài cây mang ý nghĩa thủy chung và che chở. Một cây xương rồng tươi tắn trồng một chiếc chậu nhỏ nhắn cùng một chiếc thiệp xinh xắn sẽ là món quà bất ngờ cho những người mà mình yêu quý.

 HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC XƯƠNG RỒNG

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng trực tiếp nhiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần).
  • Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Xương rồng Gymno tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. 

Sản Phẩm Đã Xem