Xương rồng Hamato

45,000đ

Xương rồng Hamato là loại xương rồng rất được yêu thích hiện nay.
+ Cây rất dễ chăm sóc, ít tốn công tưới
+ Dễ ra hoa, hoa nhiều màu rất đẹp
+ Cây hấp thụ bức xạ điện tử giúp bảo vệ sức khỏe

Sản phẩm gồm: 01 xương rồng 3 - 5 cm; 01 chậu men 10 cm

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng :

CÂY XƯƠNG RỒNG HAMATO

Xương rồng hamato thuộc họ Cactaceae, có tên khoa học là Hamatocactus setispinus.
Xương rồng Hamato có dạng hình cầu với các gai nhọn ngắn đều tăm mọc trên mép của các múi cây. Cây thường đẻ nhánh nhỏ quanh gốc, có thể tách ra để nhân giống.
Hamato là loài xương rồng được mệnh danh là “Cỗ máy ra hoa” vì loài cây này không chỉ có hoa ấn tượng mà còn sinh sôi, nảy nở rất nhiều hoa trong suốt quá trình sinh trưởng của mình.  Hoa xương rồng Hamato có màu vàng óng, phần nhụy màu đỏ ửng và tỏa ra một mùi thơm nhè nhẹ đặc trưng. Khi hoa tàn, có để lại hạt. Các hạt có kích thước khoảng bằng hạt đậu, khi chín thì chuyển từ màu xanh non sang đỏ đậm khá bắt mắt. Nhân giống xương rồng Hamato bằng hạt là phương pháp khá dễ thành công.
Xương rồng Hamato thích hợp trang trí ở quán cà phê hoặc ban công hoặc các góc nhà có nhiều nắng, tạo cảm giác tươi mát và thư giãn. Một công dụng rất hữu ích cho dân văn phòng là xương rồng hút được tia sóng điện từ có hại cho sức khỏe.
Đây là loài cây mang ý nghĩa thủy chung và che chở. Một cây xương rồng tươi tắn trồng một chiếc chậu nhỏ nhắn cùng một chiếc thiệp xinh xắn sẽ là món quà bất ngờ cho những người mà mình yêu quý.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC XƯƠNG RỒNG

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng trực tiếp nhiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần). 
  • Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Xương rồng Hamato tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. 

Sản Phẩm Đã Xem