Xương rồng Thanh Sơn

120,000đ

Xương rồng Thanh Sơn là một loại xương rồng rất được yêu thích hiện nay.
+ Cây rất dễ chăm sóc, ít tốn công tưới
+ Lựa chọn hàng đầu để phối tiểu cảnh 
+ Cây hấp thụ bức xạ điện tử giúp bảo vệ sức khỏe

Sản phẩm gồm: 01 xương rồng 15 - 18 cm, 01 chậu men 12 cm, 04 phụ kiện

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng :

XƯƠNG RỒNG THANH SƠN

Như tên gọi của mình, xương rồng Thanh Sơn có hình dáng như những ngọn núi xanh ngắt, các nhánh tựa nhau, cùng vươn mình lên cao tít tắp. Đây là loài cây tượng trưng cho tinh thần kiên cường, đoàn kết, cùng nhau vượt qua những gian nan, thách thức của cuộc sống. Vì thế, những người yêu nhau, người trong gia đình, hoặc những người làm ăn cùng chung chí hướng thường tặng nhau xương rồng Thanh Sơn như một lời hứa, một lời khẳng định thủy chung, gắn kết và luôn bên cạnh nhau.

Bên cạnh đó, khi được trồng trong chậu men bát tràng và tô điểm với các phụ kiện terrarium đầy màu sắc, chậu xương rồng Thanh Sơn đã bộc lộ được vẻ đẹp vững chãi, tươi mát và vô cùng đáng yêu của mình. Đây chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đẻ bạn dành tặng cho những người thân yêu của mình.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CHĂM SÓC XƯƠNG RỒNG

  • Đất trồng: Yêu cầu phải thoát nước tốt. Cách trộn đất trồng Tại Đây
  • Nơi trồng: thoáng mát, có ánh nắng trực tiếp nhiều.
  • Tưới nước: tưới khi đất đã khô hoàn toàn (khoảng 3 – 5 ngày/lần).
  • Hướng dẫn chăm sóc khác Tại Đây

Xương rồng Thanh Sơn tại Sen Đá Nông Lâm được chăm chút, chọn lựa và đóng gói cẩn thận trước khi giao đến tay người mê cây nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tình trạng của cây. Mọi phản hồi shop sẽ tiếp nhận, xử lý và cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn. 

Sản Phẩm Đã Xem